Doanh số tại các cửa hàng của Forevermark, Trung Quốc đã phục hồi mạnh mẽ kể từ đỉnh Covid-19, với khách hàng quay lại nhanh hơn dự kiến, thương hiệu bán lẻ thuộc sở hữu của De Beers báo cáo.

Ngay bây giờ, phần lớn thế giới và kinh doanh của chúng ta đang thay đổi, một điều chúng ta có thể chắc chắn là đại dịch này sẽ thay đổi kỳ vọng của người tiêu dùng mãi mãi, nhưng chúng ta có thể tin rằng kim cương sẽ tiếp tục là biểu tượng mạnh mẽ của sức mạnh, khả năng phục hồi, Vẻ đẹp và sự ràng buộc giữa chúng tôi, Giám đốc điều hành của Forever Forevermark, bà Liu Liu cho biết tuần trước.

Người tiêu dùng rất háo hức quay trở lại các cửa hàng và các nhà bán lẻ kim hoàn của thương hiệu tại Trung Quốc đã báo cáo rằng giá bán trung bình vẫn ổn định và tỷ lệ chuyển đổi trong các cửa hàng đã tăng gấp đôi, công ty lưu ý.

Tại Trung Quốc, công việc kinh doanh của Forevermark đã quay trở lại nhanh hơn dự đoán, khi người mua sắm bắt đầu quay trở lại với hàng hóa xa xỉ, đặc biệt là trang sức có thương hiệu và đặc biệt là trang sức cưới, dẫn đầu sự phục hồi, công ty nói thêm.

Ngoài ra, Forevermark đang lên kế hoạch ra mắt sản phẩm mới, Charles Stanley, chủ tịch của Forevermark, Mỹ. Công ty sẽ cung cấp một loạt sản phẩm trang sức cưới mới, bao gồm các kiểu nhẫn đính hôn mới, cũng như bộ sưu tập trang sức cưới được thiết kế bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng Micaela Erlanger.

Nhà kim hoàn cũng có kế hoạch mở rộng việc cung cấp sản phẩm trên trang web thương mại điện tử của mình bao gồm tất cả các bộ sưu tập của Forevermark.

Trong suốt cuộc khủng hoảng này, chúng ta đang thấy tầm quan trọng của các thương hiệu được duy trì khi người tiêu dùng tìm mua ít hơn, những thứ tốt hơn đại diện cho thời gian và có giá trị lâu dài, theo ông Stanley Stanley. Những bộ sưu tập mới mà chúng tôi đang mang đến thị trường cung cấp một phạm vi rộng lớn của sản phẩm để kết nối với người tiêu dùng trong các dịp lễ cưới, tự mua và ngày lễ.

Ảnh: Một chiếc nhẫn đính hôn kim cương. (Forevermark).

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội