Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA) đã mở lại các phòng thí nghiệm tại năm địa điểm sau khi ngừng hoạt động  vì COVID-19.

Phòng thí nghiệm GIA tại thành phố Johannesburg và Tokyo đã khuyến nghị các hoạt động hạn chế vào ngày 7 tháng 5, GIA cho biết hôm thứ Hai. Khách hàng đến phòng thí nghiệm ở Johannesburg phải đặt lịch hẹn, có giấy phép và đeo khẩu trang. Các địa điểm Tokyo sẽ chấp nhận và trả lại hàng hóa chỉ bằng cách giao hàng.

Vào ngày 11 tháng 5, GIA đã hoạt động trở lại tại các địa điểm ở Antwerp và Gaborone, Botswana. Trong khi Antwerp chỉ tiếp nhận khách hàng theo lịch hẹn, Gaborone mở cửa với khả năng hạn chế để tuân thủ các yêu cầu của chính phủ và cho phép dãn cách xã hội thích hợp, GIA lưu ý. Phòng thí nghiệm ở Carlsbad, California, đã mở cửa trở lại vào ngày 18 tháng 5, với việc nộp hàng hóa chỉ được chấp nhận bởi lô hàng.

Các phòng thí nghiệm ở Bangkok, Hồng Kông và Ramat Gan, Israel, đều mở cửa và đang hoạt động với giờ thường xuyên. Hoạt động tại Mumbai, Surat và New York vẫn đóng cửa.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của tất cả nhân viên, khách hàng và du khách, ông Tom Moses, phó chủ tịch điều hành GIA và giám đốc nghiên cứu và phòng thí nghiệm của GIA. Khi chúng tôi làm việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bất cứ khi nào có thể, chúng tôi đang lên kế hoạch mở an toàn cho tất cả các địa điểm GIA khác ngay khi điều kiện và cơ quan chính phủ cho phép.

Ảnh: Một học viên kim cương trong phòng thí nghiệm GIA. (Valerie Powers / GIA).

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội