Sotheby sẽ tổ chức buổi đấu giá Magnificent Jewels và Noble Jewels tại Geneva vào tháng 6, lần bán trực tiếp đầu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch coronavirus.

Cuộc đấu giá sẽ được tổ chức thành hai phần, Sotheby nói với Rapaport News hôm thứ Tư. Phần đầu tiên, đấu giá trực tuyến, sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 24 tháng 6, và sẽ bao gồm đồ trang sức từ thế kỷ 19 cho đến ngày nay, từ các thương hiệu như Cartier, Suzanne Belperron, René Boivin và Hemmerle.

Phần II sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 23 tháng 6, và sẽ có chiếc nhẫn Sunrise Diamond, với viên đá có độ trong suốt 100,52 cara, màu vàng mãnh liệt, VS2. Món này được ước tính khoảng 3 triệu CHF đến 5 triệu CHF (3,1 triệu đến 5,2 triệu USD).

Các tác phẩm đáng chú ý khác từ việc bán trực tiếp bao gồm một chiếc nhẫn kim cương màu xanh dương có hình quả lê, với một viên kim cương trắng hình quả lê, mang theo ước tính giá trị từ 1 triệu đến 1,5 triệu đô la. Một chiếc nhẫn có sapphire Ceylon nặng 105,89 carat cũng sẽ được bán đấu giá.

Sotheby sẽ trưng bày các đồ trang sức từ ngày 20 đến 23 tháng 6 trước khi bán đấu giá, với các lần xem chỉ bằng các yêu cầu về sức khỏe và an toàn.

Nhà đấu giá cũng có kế hoạch tổ chức phiên đấu giá Hồng Kông Magnificent Jewels trực tiếp vào ngày 10 tháng 7.

Ảnh: Viên kim cương Sunrise Diamond. (Jewellery Outlook/Sotheby)

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội