Grib Diamonds ghi nhận mức tăng giá khiêm tốn so với mức trước khi phỏng tỏa khi nhu cầu quay trở lại sau khi tạm dừng bán hàng trong hai tháng

Công ty của Bỉ, nơi bán sản xuất kim cương từ ​​mỏ AGD Diamonds, Grib ở Nga, đã mang về hơn 20 triệu đô la từ việc bán thứ ba với khoảng 350.000 carat. Tổng cộng, 90% hàng hóa được bán theo giá trị, Antony Dear, người đứng đầu bộ phận bán hàng Grib, đã báo cáo hôm thứ Tư.

Giá cả đã được cải thiện đôi chút so với giá tháng ba, ông nói. Các mặt hàng mạnh nhất là những mặt hàng dễ sản xuất thành kim cương đánh bóng và được dành cho thị trường Trung Quốc, ông nói thêm.

Cuộc đấu giá tại Antwerp đã diễn ra lần đầu tiên kể từ tháng 3 kể từ khi coronavirus gần như đóng cửa hoàn toàn ngành công nghiệp kim cương, buộc hãng phải hủy bỏ việc bán hàng trong tháng 4 và tháng 5. Công ty thường cung cấp hàng hóa của mình mỗi tháng một lần.

Khi thị trường hồi phục, mức độ phục hồi sẽ phụ thuộc phần lớn vào cách các công ty khai thác quản lý hàng tồn kho của họ, Dear giải thích. Sự thiếu hụt có thể xuất hiện nếu các nhà sản xuất tiếp tục hạn chế nguồn cung và dự trữ kim cương thô, vị giám đốc điều hành cho biết thêm.

Tuy nhiên, nền kinh tế thế giới đang ở trong một tình huống cực kỳ mong manh, ông nhận xét. Chúng tôi không tin rằng các tác động đầy đủ của việc đóng cửa trên toàn thế giới đã phát huy hoàn toàn và một số nền kinh tế lớn có thể có một con đường dài phía trước.

Ảnh: Những viên kim cương thô từ mỏ Grib ở Nga. (Kim cương Grib).

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội