Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA) đang mở lại phòng thí nghiệm kiểm định ở New York vào thứ Hai sau khi ngừng hoạt động ba tháng do coronavirus.

Khi các hạn chế được dỡ bỏ và ngành công nghiệp trang sức và đá quý toàn cầu bắt đầu phục hồi, chúng tôi đang mở lại một cách an toàn các địa điểm GIA, đưa nhân viên trở lại làm việc và chuẩn bị tham gia vào các hoạt động theo sứ mệnh của mình, Giám đốc điều hành của GIA, Susan Jacques chủ tịch GIA cho biết hôm thứ Năm. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của chính phủ, thực hiện các quy trình mới và điều chỉnh các cơ sở của chúng tôi để giữ cho mọi người đến với GIA – nhân viên, khách hàng, sinh viên và du khách – khỏe mạnh và an toàn.

Với địa điểm tại Phố 47 hoạt động trở lại, tất cả 11 phòng thí nghiệm GIA sẽ mở cửa hoạt động trở lại. 10 văn phòng khác đang tăng đều đặn giờ làm việc và thêm ca làm việc để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với dịch vụ của chúng tôi, GIA cho biết.

Trong khi đó, các trường đào tạo đá quý của GIA ở Đài Bắc và Hồng Kông đều mở cửa, và tất cả các trung tâm giáo dục GIA khác sẽ chào đón các sinh viên trong trường, trong tương lai gần, GIA cho biết.

Tổ chức này đã đóng cửa hầu hết các văn phòng của mình vào tháng 3 khi virus lây lan và dần dần mở lại khi các hạn chế được nới lỏng. Tổ chức này sẽ tiếp tục theo dõi các quy tắc y tế và chính quyền địa phương ở mỗi địa điểm và điều chỉnh các dịch vụ của mình khi cần thiết.

Ảnh: Phòng thí nghiệm GIA từ New York. (Shutterstock).

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội