Công ty kim cương tổng hợp Lumex sẽ thành lập cửa hàng tại Trung tâm hàng hóa đa quốc gia Dubai (DMCC), vì trung tâm thương mại có vẻ sẽ mở rộng lĩnh vực phát triển kim cương trong phòng thí nghiệm.

DMCC phù hợp với nhiệm vụ thu hút, tạo điều kiện và thúc đẩy các luồng thương mại mới đi qua Dubai, DMCC đang định vị tiểu vương quốc này như một trung tâm cho cả thương mại kim cương tự nhiên và phát triển trong phòng thí nghiệm.

Năm ngoái, DMCC đã tổ chức đấu thầu kim cương thô trong phòng thí nghiệm đầu tiên. Việc đấu giá này, trong đó có 50.000 carat đá tổng hợp, được điều hành bởi công ty kinh doanh kim cương có trụ sở tại Hồng Kông Tony Lới Auction World.

Trung tâm Dubai có kế hoạch giữ tất cả các thương nhân kim cương tự nhiên và được phát triển trong phòng thí nghiệm để đảm bảo không có sự pha trộn của đá. Tổ chức này cũng sẽ yêu cầu tiết lộ đầy đủ các sản phẩm tổng hợp, bằng cả tiếng Anh và tiếng Ả Rập.

Lumex được thành lập vào năm 2018 bởi gia đình Mehta, công ty sở hữu Rosy Blue.

Giám đốc điều hành Lumex Vishal Mehta cho biết, DMCC có một hồ sơ theo dõi vững chắc về việc xây dựng thương mại kim cương tự nhiên ở Dubai. Thông qua sự hỗ trợ của họ, chúng tôi mong muốn phát triển các hoạt động kim cương được phát triển trong phòng thí nghiệm trên khắp Trung Đông và hơn thế nữa.

Ảnh: Vishal Mehta (trái) và Giám đốc điều hành DMCC Ahmed Bin Sulayem (phải) đang xem những viên kim cương được phát triển trong phòng thí nghiệm. (DMCC / Lumex).

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội