Chương trình Hồng Kông tháng 9 đã bị hoãn đến tháng 11 do coronavirus và các hạn chế đi lại liên quan, nhà tổ chức Informa Markets cho biết hôm thứ Tư.

Hội chợ Trang sức & Đá quý Thế giới (JGW) Hồng Kông, trước đây là Hội chợ Trang sức & Đá quý Hồng Kông tháng 9, hiện sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 11 năm 2020, tại AsiaWorld-Expo. Sự kiện sẽ diễn ra tại một địa điểm – AsiaWorld-Expo – thay vì hai địa điểm thông thường, Informa nói thêm.

Sau khi xem xét cẩn thận và kỹ lưỡng tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến JGW liên quan đến sự bùng phát Covid-19, chúng tôi đã quyết định tổ chức một hội chợ nhỏ gọn hơn tại một địa điểm vào tháng 11 này, ông David Bondi, phó chủ tịch cấp cao của Informa tại châu Á, cho biết một tuyên bố thứ tư. Thay đổi lịch trình này đã đạt được với sự thịnh vượng của các nhà triển lãm, khách tham quan, đối tác và đồng nghiệp của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Sự thay đổi này là một sự sắp xếp một lần duy nhất, mà Informa đã thực hiện phần lớn để đáp ứng với các thành viên trong ngành yêu cầu một diễn đàn giao dịch cho phép họ đảm bảo các đơn đặt hàng trước cuối năm 2020, công ty giải thích. Sự kiện này sẽ trở lại lịch trình tháng 9 năm 2021, Bondi nói thêm. Trong một năm bình thường, chương trình được hẹn giờ để người mua có thể mua hàng ngay trước kỳ nghỉ lễ quý IV.

Lawrence Ma, chủ tịch của Liên đoàn kim cương Hồng Kông, Trung Quốc cho biết, hội chợ thương mại trang sức quốc tế vào tháng 11 sẽ cung cấp cho Hồng Kông và ngành công nghiệp trang sức quốc tế một sự kiện giao dịch thực tế khi thị trường mở cửa hoàn toàn.

Các Hợp đồng, thanh toán và lợi ích đặc biệt của các nhà tham gia triển lãm sẽ được chuyển sang ngày mới, Informa lưu ý. Các nhà triển lãm chọn bỏ qua sự kiện tháng 11 có thể chuyển các khoản thanh toán của họ sang phiên bản tháng 9 năm 2021.

Chương trình sẽ tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt về sức khỏe. Informa cũng đang làm việc trên một sự kiện kỹ thuật số sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Chương trình giới thiệu nhóm nhỏ hơn vào tháng 6, triển lãm Trang sức & Đá quý châu Á Hồng Kông, sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2021, sau khi sự kiện năm 2020 bị hủy bỏ. Trong một cuộc khảo sát vào tháng trước, hơn 80% các nhà triển lãm đã chọn tháng 6 năm 2021 là ngày ưu tiên cho phiên bản tiếp theo, Informa báo cáo.

Hình ảnh: Các vũ công truyền thống khai mạc triển lãm Hồng Kông tháng 9 năm 2019 tại AsiaWorld-Expo. (Informa Markets)

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội