HB Antwerp đã mua lại cơ sở chuyên sản xuất đá lớn AMC Diamonds của Bỉ, bao gồm cả 13 nhân viên cùng với máy móc và công nghệ của công ty.

“Với việc mua lại này, HB Antwerp khẳng định tham vọng đưa toàn bộ quy trình đánh bóng kim cương trở lại Antwerp bằng cách kết hợp công nghệ Antwerp với các kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực công nghệ laser, blockchain và [trí tuệ nhân tạo],” một người phát ngôn của HB cho biết.

Hai phần ba lực lượng lao động của HB hiện bao gồm các kỹ thuật viên như thợ đánh bóng kim cương, kỹ sư phần mềm và kỹ sư cơ khí, công ty giải thích. HB cho biết thêm, họ có kế hoạch thực hiện nhiều đợt tuyển dụng hơn nữa trong những tháng tới.

AMC, một công ty là khách hàng của De Beers, sẽ duy trì tình trạng này và vẫn có các cơ sở sản xuất, một phát ngôn viên của công ty lưu ý.

HB, do công ty kim cương Oded Mansori đồng sáng lập, đã hợp tác với Louis Vuitton vào đầu năm nay để mua viên kim cương Sewelô 1.758 carat từ Lucara Diamond Corp. Họ cũng đồng ý mua toàn bộ lượng đá thô trên 10,8 carat của Lucara đến cuối năm 2020.

Kể từ khi thuê Boaz Lev từ Malca-Amit làm giám đốc vận hành và một trong những đối tác quản lý của mình, đồng thời thuê cựu phát ngôn viên của Trung tâm Kim cương Thế giới Antwerp Margaux Donckier làm giám đốc truyền thông và đối ngoại.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội