Một câu hỏi mà quý khách thường đặt ra là “Tại sao Kim cương của chúng tôi lại rẻ hơn so với các nhà bán lẻ khác?”. Câu trả lời là chúng tôi nhập khẩu Kim Cương từ những nhà sản xuất Kim Cương lớn trên thế giới về Việt Nam, do đó chúng tôi không mua hàng qua bất kỳ một đại lý cấp nào và do chính sách ưu tiên của nhà sản  xuất cho thị trường mới nổi như Việt Nam nên được hưởng các ưu đãi về giá cả và bảo hành.

Đại lý trực tiếp

Kim cương GIA là một đại lý kim cương trực tiếp, có nghĩa là những viên kim cương hiển thị trên kimcuonggia.vn để người mua (bán lẻ cho khách hàng) thay mặt cho người bán (nhà sản xuất kim cương từ khắp nơi trên thế giới).
Cho đến gần đây, các chuỗi cung ứng cho kim cương đã rất chặt kiểm soát. Các nhà sản xuất bán cho các đại lý, đại lý này sẽ bán cho các cửa hàng bán lẻ đồ trang sức. Sự lựa chọn của khách hàng bị giới hạn trong vài viên kim cương mà một nhà bán lẻ cụ thể đã chọn trong cửa hàng của họ. Ngược lại, Kim cương GIA cung cấp kim cương trực tiếp từ các nhà sản xuất kim cương lớn nhất trên thế giới, đem lại cho quý khách nhiều lựa chọn hơn và giá giảm đáng kể.
Bởi vì sự lựa chọn tăng lên, người mua cũng có cơ hội để mua hàng chất lượng cao hơn và giá rẻ hơn. Một thợ kim hoàn có xu hướng mua những viên kim cương giá vừa phải và chất lượng vừa phải bởi vì đó là những gì bán tốt nhất. Tại Kim cương GIA, các viên kim cương đều được chọn lựa bởi các chuyên gia đá quý và Kim cương tốt nhất Việt Nam dưới sự tư vấn của nhà sản xuất giá cả và chất lượng tất cả đều rất cạnh tranh.

Phương pháp làm việc của chúng tôi

Một trong những lý do Kim cương GIA chỉ bán kim cương kiểm định bởi GIA bởi vì GIA là nơi kiểm định kim cương  uy tín nhất thế giới, với giấy chứng nhận của GIA thì kim cương của quý khách sẽ được công nhận về chất lượng trên toàn thế giới.
Hàng tuần, chúng tôi thường xuyên cập nhật bảng giá Kim cương của Rapaport, do đó giá những viên kim cương hiển thị trực tuyến là liên tục thay đổi. Khi một viên kim cương được bán nó sẽ được đưa ra khỏi danh sách hiển thị.

Khi một kim cương được bán thông qua Internet (có sự tư vấn hoặc không có sự tư vấn của chuyên gia Kim Cương GIA) thông qua các bước sau:

  1. Sau khi quý khách xem xét kỹ các thông tin của viên Kim cương qua giấy chứng nhận GIA được liên kết tới từng viên Kim cương trên danh sách của Website và quyết định mua, quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại nóng trên website, hoặc Email về địa chỉ kimcuonggia@kimcuonggia.vn. Chúng tôi cam kết các thông số trên giấy chứng nhận của GIA và viên kim cương là tuyệt đối chính xác.
  2. Giá của viên Kim cương là giá được niêm yiết trên website tại thời điểm quý khách mua, giá này liên tục được cập nhật theo bảng giá của Rapaport.
  3. Một viên Kim cương bán ra sẽ bao gồm giấy chứng nhận gốc của GIA và hóa đơn bán hàng của chúng tôi, đây sẽ là cơ sở để chúng tôi có thể thực hiện quy chế hồi và đổi Kim cương cho quý khách.

Quý khách có thể thuê bên thứ ba kiểm định Kim cương cho quý khách, chúng tôi chỉ chấp nhận những nơi kiểm định có bằng do GIA cấp.


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội